mnp-ntt-00

MiennamPetro trao nhà tình thương

Tiếp theo hoạt động thiện nguyện vì cồng đồng, ngày 22 tháng 06 năm 2019 vừa qua, Công ty CP Dầu nhớt và Hóa chất Miền Nam (MiennamPetro) đã phối hợp với UBND xã Long Thuận bàn giao căn nhà tình nghĩa cho hộ gia chính sách có công với cách mạng tại địa bàn xã Long Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7.

Đồng hành cùng các hoạt động trách nhiệm xã hội là một trong những lý tưởng và mục tiêu của MiennamPetro trong suốt thời gian qua, bên cạnh các hoạt động thiện nguyện thì công tác đền ơn đáp nghĩa đối với người có công với cách mạng cũng được công ty đặc biệt chú trọng quan tâm. Không chỉ trân trọng, ghi ơn những cống hiến và đóng góp của những anh hùng và người thân đã hy sinh vì độc lập của đất nước, MiennamPetro thực hiện mong muốn được san sẻ phần nào những gánh nặng, khó khăn hiện tại mà các gia đình chính sách đang trải qua thông qua chương trình trao tặng nhà tình nghĩa.

mnp-ntt-02

Căn nhà được xây dựng với kinh phí từ ủng hộ của MiennamPetro và các nhà mạnh thường quân cùng phần đóng góp thêm của thân nhân gia đình. Chia sẻ khi nhận được nhà mới khang trang, ông Đặng Hoài Vũ cho biết gia đình rất phấn khởi và xúc động, đại diện gia đình xin chân thành cảm ơn đơn vị tài trợ và chính quyền địa phương, cùng các mạnh thường quân đã quan tâm, giúp đỡ tạo điều kiện xây dựng cho nơi ở ổn định để an tâm lao động sản xuất, ổn định cuộc sống.

ông Nguyễn Minh Tâm – Tổng Giám đốc Công ty MiennamPetro, đại diện bàn giao nhà cho gia đình ông Đặng Hoài Vũ
ông Nguyễn Minh Tâm – Tổng Giám đốc Công ty MiennamPetro, đại diện bàn giao nhà cho gia đình ông Đặng Hoài Vũ

Trong buổi lễ trao nhà, ông Nguyễn Minh Tâm – Tổng Giám đốc Công ty MiennamPetro cho biết hoạt động trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách là một trong những chương trình ý nghĩa xã hội sâu sắc đầy tính nhân văn và thiết thực với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” đền ơn đáp nghĩa của nhân dân ta. Thay mặt Công ty chân thành cảm ơn Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh Tây Ninh, Đồn Biên phòng cửa khẩu Mộc Bài, Trạm Biên phòng Long Hưng và Ủy ban nhân dân xã đã đồng hành cùng Công ty trong quá trình xây dựng nhà vừa qua, hy vọng chính quyền địa phương luôn quan tâm theo sát, hỗ trợ và giải quyết hết những nhu cầu nhà ở của các gia đình chính sách tại địa phương.

ông Nguyễn Thành Thông - Chủ tịch UBND xã Long Thuận phát biểu tại buổi lễ
ông Nguyễn Thành Thông – Chủ tịch UBND xã Long Thuận phát biểu tại buổi lễ

Đại diện địa phương, ông Nguyễn Thành Thông – Chủ tịch UBND xã Long Thuận cho biết địa bàn xã là một trong những xã biên giới vùng sâu vùng xa có điều kiện sống thuộc diện khó khăn của tỉnh Tây Ninh, đời sống của người dân vẫn còn nhiều thiếu thốn, nhu cầu cấp bách về nhà ở, đặc biệt là các gia đình chính sách còn nhiều. việc đóng góp trao tặng nhà của MiennamPetro là góp phần cùng chính quyền đẩy mạnh việc chăm lo đối tượng chính sách, người có công với cách mạng. Địa phương cũng mong muốn được các nhà hảo tâm quan tâm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn có được động lực, điều kiện vươn lên ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng xã hội phát triển.