MIENNAMPETRO LUÔN ĐẢM BẢO AN TOÀN TRONG CÔNG VIỆC VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Chúng tôi quan tâm hàng đầu đến vấn đề ô nhiễm môi trường và an toàn cho người dân. Do đó, toàn thể nhân viên trong công ty đều tuân theo và cam kết thực hiện chính sách kinh doanh của Công Ty về Sức khỏe, An toàn, An ninh và Môi trường (HSSE – Heath, Safety, Security and Environment.)

Từ việc áp dụng chính sách kinh doanh tốt, chú trọng đến sức khỏe, sự an toàn và cả an ninh cho nhân viên làm việc, đã đem đến cho công ty chúng tôi sự thành công trên thị trường kinh doanh rộng lớn.

an-toan-moi-truong-moi

MiennamPetro sẽ luôn đảm bảo:

Thực hiện đầy đủ các yêu cầu pháp lý đã cam kết. Đáp ứng đúng hoặc có thể vượt quá mong đợi của khách hàng tại những nơi mà chúng tôi có trụ sở hoặc chi nhánh trên toàn quốc.

Tạo dựng một môi trường làm việc an toàn cho nhân viên thông qua việc bảo vệ tốt tài sản hay những gì thuộc về công ty. Cụ thể hơn, chúng tôi nghiêm cấm mọi hành vi phạm pháp, thù địch, gây thương tích hoặc làm tổn hại đến nhân viên. Chính vì điều đó, chúng tôi đảm bảo, không có một hoạt động kinh doanh sản xuất nào có thể quan trọng hơn sinh mạng của con người.

Chúng tôi sẽ thường xuyên cung cấp những quy trình làm việc hiệu quả tại nhà máy. Bên cạnh đó, những nhân viên và nhà thầu sẽ áp dụng chính sách kinh doanh đặc biệt của MiennamPetro, Chúng tôi luôn minh bạch trong hoạt động cũng như công khai các báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh. Đồng thời, chúng tôi sẽ luôn tham khảo ý kiến từ những luồng dư luận bên ngoài để hiểu biết hơn về khách hàng cũng như trong nội bộ công ty về các vấn đề liên quan đến chính sách HSSE.