LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY MIENNAMPETRO

I. CHÚNG TÔI LÀ AI

Lịch sử hình thành công ty MiennamPetro từ ý tưởng mong muốn các sản phẩm của Việt Nam có thể cạnh tranh toàn diện về chất lượng với các thương hiệu của nước ngoài, vì vậy MiennamPetro hiện có nguồn lực dồi dào, nguồn nguyên liệu phong phú và được điều hành bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm đã và đang cộng tác với các tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực dầu nhớt, hóa chất, năng lượng,… như Shell, Bp, Mobil,…

Lịch sử hình thành công ty MiennamPetro

Cùng với đội ngũ công nhân viên, kỹ sư được đào tạo từ các trường Đại học danh tiếng của Việt Nam,…tất cả đều tuân theo một qui trình làm việc đặc biệt, Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu đa dạng về sản phẩm dầu mỡ nhờn, hóa chất của người tiêu dùng cũng như các ngành công nghiệp.

cty1

Cùng với xu hướng của thế giới, Chúng tôi luôn nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ nhằm cải tiến sản phẩm cũ, tạo ra sản phẩm mới ngày càng chất lượng hơn, an toàn hơn và thân thiện với môi trường hơn.

cty3

II. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY MIENNAMPETRO

MiennamPetro tiền thân là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối dầu nhớt – hóa chất tại thị trường Việt Nam. Khẳng định được chất lượng vượt trội, giá cả lại cạnh tranh với các loại dầu nhớt và hóa chất ngoại nhập cùng chủng loại, sản phẩm của chúng tôi được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận và đã có những bước phát triển mạnh. Năm 2009, dự án Nhà máy pha chế dầu nhớt và hóa chất MiennamPetro được khởi công xây dựng tại Khu Công Nghiệp Thịnh Phát – tỉnh Long An, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng đồng thời giảm giá thành sản phẩm cũng như góp phần tăng trưởng kinh tế và tạo công ăn việc làm cho người dân Việt Nam nói chung và Long An nói riêng.

cty3

Đến đầu năm 2011 nhà máy sản xuất dầu nhớt và hóa chất MiennamPetro chính thức đi vào hoạt động, với những sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm của MiennamPetro góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh với các thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng nước ngoài, đồng thời khẳng định vị thế của thương hiệu dầu nhớt Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế.

III. SỨ MẠNG & TẦM NHÌN

MiennamPetro đang vươn mình sánh ngang với các nhà máy dầu nhớt nổi tiếng thương hiệu Châu Âu ở Việt Nam và phấn đấu đạt tầm quốc tế. Trong tương lai, chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ, nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào trong sản xuất để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thành thấp nhất.

MiennamPetro