LĨNH VỰC KINH DOANH CÔNG TY MIENNAMPETRO

Các sản phẩm của MiennamPetro:

Lĩnh vực kinh doanh công ty MiennamPetro từng ngày từng giờ, nhân viên tại MiennamPetro được giao phó để tiếp tục theo đuổi kết quả tốt nhất. Chúng tôi cung cấp những giá trị cốt lõi lâu dài, những giải pháp hoàn hảo và phấn đấu để trở thành nhà sản xuất dầu nhớt & hóa chất hàng đầu khu vực.

Lĩnh vực kinh doanh MiennamPetro  Lĩnh vực kinh doanh công ty MiennamPetro

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

  • Dầu động cơ: xe máy (đặc biệt cho xe tay ga), xe ô tô đời mới, động cơ diesel…
  • Dầu hàng hải: dùng cho động cơ kiểu piston và con trượt…
  • Dầu công nghiệp: dầu hóa dẻo cao su, dầu máy may, dầu máy nén khí, dầu máy lạnh, dầu hộp số, dầu tuần hoàn,…
  • Mỡ bôi trơn và các sản phẩm bảo dưỡng.

Niềm tin của MiennamPetro

Chúng tôi tin rằng, với kỹ thuật công nghệ pha chế tự động tiên tiến, qua nhiều phương pháp kiểm tra chặt chẽ, chất lượng sản phẩm đúng tiêu chuẩn quốc tế cũng như khả năng nhập khẩu các sản phẩm chuyên dùng đặc biệt, Chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về kỹ thuật, chủng loại sản phẩm và bao bì.

 

Phương châm của MiennamPetro:

Ở MiennamPetro, chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của tập thể, với những sản phẩm được tạo ra từ sự đoàn kết và tương trợ lẫn nhau.

Mong muốn của chúng tôi là trở thành đối tác chăm sóc toàn diện cho các thiết bị máy móc của bạn. Đảm bảo cho những tài sản của bạn được bảo vệ liên tục.

Những mong muốn đó được tìm thấy trong từng sản phẩm của chúng tôi. Nơi mà phần lớn những ý tưởng và nghiên cứu đều quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm.

Với phương châm “Chất lượng của Sản phẩm và Dịch vụ là sự sinh tồn của Công ty” Chúng tôi tin rằng MiennamPetro là sẽ là đối tác tin cậy của tất cả Quý khách hàng.

 

MiennamPetro