Nhà máy pha chế dầu nhớt và hóa chất MiennamPetro nằm trên diện tích hơn 10.000 m2 tại Khu Công Nghiệp Thịnh Phát, Bến Lức, Long An, được trang bị phòng thí nghiệm hiện đại, hệ thống pha chế – chiết rót hoàn chỉnh, đa dạng, đáp ứng tiêu chuẩn API của Viện Dầu Khí Hoa Kỳ. Với công suất thiết kế của nhà máy hơn 25.000 tấn/năm, MiennamPetro không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn có thể đáp ứng được các đơn đặt hàng từ các nước trong khu vực.

Nhà máy sản xuất của công ty MiennamPetro

Phòng thí nghiệm hiện đại với đầy đủ trang thiết bị, được vận hành bởi những chuyên gia nhiều kinh nghiệm , chúng tôi luôn cố gắng để đảm bảo nguyên liệu đầu vào và thành phẩm bán ra được kiểm tra nghiêm ngặt theo đúng các tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thực hiện nhiều cuộc nghiên cứu cải tiến sản phẩm và phát triển sản phẩm mới.

Về mặt dịch vụ kỹ thuật, Chúng tôi hiện có phòng thí nghiệm với các dịch vụ phân tích dầu nhờn đã và đang được một số doanh nghiệp trong ngành sử dụng. Dịch vụ này hỗ trợ tích cực cho khách hàng trong việc phân tích và đánh giá tình trạng của dầu đã và đang sử dụng, cũng như chẩn đoán tình trạng của thiết bị, nhằm đưa ra hướng bảo dưỡng sửa chữa kịp thời.

MiennamPetro