Lễ khai mạc Hội chợ ẩm thực quận 12

MiennamPetro tham dự Lễ khai mạc Hội chợ ẩm thực, xúc tiến thương mại, kích cầu tiêu dùng mừng Xuân, mừng Đảng Quận 12 năm 2023

Tối ngày 03/01/2023, MiennamPetro tham dự Lễ khai mạc và trưng bày gian hàng tại Hội chợ ẩm thực, xúc tiến thương mại, kích cầu tiêu dùng mừng Xuân, mừng Đảng Quận 12 năm 2023 ở Trung tâm TDTT Quận 12 (493 Đường Dương Thị Mười, phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM).

Lễ khai mạc Hội chợ ẩm thực quận 12

Lễ khai mạc Hội chợ ẩm thực quận 12
Lễ khai mạc Hội chợ ẩm thực quận 12

Hội chợ được tổ chức với 300 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp khác nhau. Đây là một trong những sự kiện thường niên nằm trong kế hoạch xúc tiến đầu tư – thương mại – du lịch của Quận 12. Đồng thời tạo khu vực vui chơi cho công nhân lao động, người dân trên địa bàn quận được mua sắm, giải trí với những tiết mục giao lưu văn nghệ sau những ngày cuối năm.

Nhằm mục tiêu đón chào năm mới 2023, MiennamPetro đã tích cực tham gia các Hội chợ xúc tiến thương mại, kích cầu tiêu dùng, tạo điều kiện cho doanh nghiệp và người dân trên địa bàn Quận 12 giao lưu,  mua sắm Tết; với đa dạng các mẫu mã, từ kiểu dáng đến chất lượng, đặc biệt là giá thành cực kỳ phải chăng và cạnh tranh với các dầu nhớt cùng chủng loại.

Doanh nghiệp tham gia Hội chợ năm nay có đa dạng ngành hàng, mặt hàng thiết yếu như: hàng tiêu dùng, thực phẩm, hàng dệt may – giày da, thủ công mỹ nghệ, hóa mỹ phẩm, trang trí nội thất, kim khí điện máy, dầu mỡ nhờn… Các sản phẩm khá đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và được sàng lọc, kiểm soát chặt chẽ đảm bảo về chất lượng, giá cả nhằm phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng đến tham quan, mua sắm.

Bên cạnh đó, Hội chợ còn có những chương trình ca nhạc, giải trí phong phú. Đặc biệt, còn có Khu ẩm thực thức ăn nhanh và các món ăn đặc sản của các vùng miền… phục vụ khách tham quan và mua sắm.

Kết lại:

Trong đó, MiennamPetro là một trong 10 đơn vị tài trợ chính của chương trình “Hội chợ ẩm thực, xúc tiến thương mại, kích cầu tiêu dùng mừng Xuân mừng Đảng Quận 12 năm 2023” tại quận 12.

CÔNG TY CP DẦU NHỚT VÀ HÓA CHẤT MIỀN NAM (MIENNAMPETRO)

Hotline/Zalo/Viber: 0938.809.226

Điện thoại: (028) 2253 1533 – Fax: (028) 3752 6823

Email: info@miennampetro.com.vn

Website: www.miennampetro.com.vn

Facebook: www.facebook.com/miennampetro