Ông Nguyễn Minh Tâm - TGĐ MiennamPetro chụp hình lưu niệm cùng các chủ doanh nghiệp/đối tác tại gian hàng MiennamPetro

MIENNAMPETRO THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH HỌP MẶT HỘI VIÊN QUÝ I – 2023 CỦA HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN 5

Sáng ngày 17/03, MiennamPetro tham dự chương trình họp mặt hội viên quý I/2023 tại Khách sạn Đồng Khánh (Số 2, Trần Hưng Đạo B, phường 7, quận 5, TP.HCM).

Quang cảnh chương trình
Quang cảnh chương trình

Chương trình họp mặt hội viên Quý I – 2023

Trong sự kiện, có ông Phí Anh Tuấn – Chairman & CEO PAT Consulting – Trưởng ban tư vấn chuyển đổi số doanh nghiệp Trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp TP là diễn giả chia sẻ chuyên đề “Chat GPT – Cách áp dụng hiệu quả cho doanh nghiệp”.

Bên cạnh đó, MiennamPetro đã tham gia trưng bày gian hàng, quảng bá, cung cấp thông tin chi tiết về các sản phẩm của mình và thu hút sự chú ý của các khách hàng tiềm năng. Đồng thời, kết nối giao lưu, tìm kiếm cơ hội hợp tác và tạo ra các mối quan hệ mới.

Ông Nguyễn Minh Tâm - TGĐ MiennamPetro chụp hình lưu niệm cùng các chủ doanh nghiệp/đối tác tại gian hàng MiennamPetro
Ông Nguyễn Minh Tâm – TGĐ MiennamPetro chụp hình lưu niệm cùng các chủ doanh nghiệp/đối tác tại gian hàng MiennamPetro

Ngoài ra, MiennamPetro còn áp dụng chiến lược tặng hàng dùng thử cho các chủ doanh nghiệp quan tâm trực tiếp đến sản phẩm và mong muốn được hợp tác lâu dài cùng chúng tôi trong tương lai về sau.

Hơn nữa, thông qua sự kết nối này, MiennamPetro có dịp học hỏi từ các chuyên gia, các doanh nghiệp khác về những xu hướng mới để cải tiến các chiến lược và tăng cường thương hiệu của mình.

Kết lại

Chúng tôi –  Công ty CP Dầu nhớt và Hóa chất Miền Nam (#MiennamPetro), vô cùng vui mừng và tự hào khi tham dự sự kiện họp mặt hội viên quý 1 năm 2023 của Hội Doanh nghiệp Quận 5. Chúng tôi tin rằng sự kiện này sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển kinh doanh mới cho chúng tôi cũng như các doanh nghiệp thành viên khác được vươn xa hơn.

CÔNG TY CP DẦU NHỚT VÀ HÓA CHẤT MIỀN NAM (MIENNAMPETRO):

Hotline/Zalo/Viber: 0938.809.226

Điện thoại: (028) 2253 1533 – Fax: (028) 3752 6823

Email: info@miennampetro.com.vn

Website: www.miennampetro.com.vn

Facebook: www.facebook.com/miennampetro