Các doanh nhân ghé thăm tại gian hàng MiennamPetro

MiennamPetro tham dự Chương trình Cafe sáng Doanh nhân Bình Tân tháng 9 – Chủ đề “Hội nghị bàn tròn”

Ngày 11/9/2023, MiennamPetro tham dự Chương trình Cafe sáng Doanh nhân tháng 9 do Ban chấp hành do Hội Doanh Nghiệp quận Bình Tân liên kết cùng Hội DN Quận 6 – Quận 7 – Quận 8 – Quận 12 – Huyện Bến Lức – Huyện Bình Chánh và CLB Nữ Doanh Nghiệp Bình Tân đồng tổ chức tại Sảnh B – Lầu 2 – Trung Tâm Hội nghị Lê Thành (Số 198A Mã Lò, Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP.HCM).

Chương trình Cafe sáng Doanh nhân Bình Tân tháng 9

Ông Nguyễn Minh Tâm - TGĐ Công ty MiennamPetro chụp ảnh giao lưu cùng các doanh nhân khác tại sự kiện
Ông Nguyễn Minh Tâm – TGĐ Công ty MiennamPetro chụp ảnh giao lưu cùng các doanh nhân khác tại sự kiện

Chương trình nhằm tiếp cận, lắng nghe những khó khăn hiện nay của từng doanh nghiệp, các kiến nghị cần được chính quyền giải quyết trong ngắn hạn, dài hạn của các cấp, những vấn đề sáng kiến mà các hội cần làm cho doanh nghiệp, các giải pháp doanh nghiệp cùng hỗ trợ nhau để vượt qua khó khăn.

Về MiennamPetro

Để ghi sâu dấu ấn vào tâm trí của quý khách hàng, quý đối tác, MiennamPetro đã có một màn giới thiệu thật đặc sắc: “MiennamPetro tự tin là một trong những doanh nghiệp sản xuất dầu nhớt uy tín nhất thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn tích cực cải tiến chất lượng sản phẩm, đảm bảo đủ 3 tiêu chí: Uy tín – Chất lượng – Tiết kiệm để nâng cao trải nghiệm sản phẩm của khách hàng trong và ngoài khu vực. Với đa dạng các loại dầu mỡ nhờn cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau, MiennamPetro sẽ đối tác chiến lược vững chắc cho quý khách hàng/quý đối tác”.

Các doanh nhân ghé thăm tại gian hàng MiennamPetro
Các doanh nhân ghé thăm tại gian hàng MiennamPetro

Bên cạnh việc trưng bày gian hàng, MiennamPetro còn giao lưu học hỏi, thảo luận cùng các doanh nghiệp khác, đây là cơ hội để chúng tôi mở rộng mối quan hệ đối tác, xây dựng quy mô vững mạnh, thâm nhập vào cộng đồng doanh nghiệp địa phương và tiếp cận những đối tác tiềm năng trong và ngoài khu vực.

Các doanh nhân ghé thăm tại gian hàng MiennamPetro
Các doanh nhân ghé thăm tại gian hàng MiennamPetro

Chương trình còn là cơ hội để MiennamPetro cập nhật được những thông tin, sáng kiến mới nhất từ các doanh nghiệp đi trước, từ đó rút ra bài học để nâng cao tầm nhìn phát triển của MiennamPetro.

Kết lại

Chương trình Cafe sáng Doanh nhân tháng 9 khép lại, đánh dấu một bước quan trọng trong việc thúc đẩy sự hợp tác và phát triển kinh doanh trong khu vực. Chúng tôi tin rằng những quan hệ đối tác và cơ hội kinh doanh mới sẽ giúp MiennamPetro ngày càng phát triển mạnh mẽ và đa dạng hơn.

——————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU NHỚT VÀ HÓA CHẤT MIỀN NAM (MIENNAMPETRO)

Nhà máy: Lô F6, Đường 4, KCN Thịnh Phát, Xã Lương Bình, Bến Lức, Long An.

Văn phòng: 156 Đường Vành Đai Trong, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0938 809 226

Email: info@miennampetro.com.vn

Website: https://miennampetro.com.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/miennampetro