Khách hàng ghé thăm gian hàng MiennamPetro

MiennamPetro tham dự Chương trình 9th Monthly B2B tháng 9 với chủ đề “Kết nối gia tăng giá trị sản phẩm dịch vụ”

Ngày 9/9/2023, MiennamPetro tham dự Chương trình 9th Monthly B2B tháng 9 với chủ đề “Kết nối gia tăng giá trị sản phẩm dịch vụ” do Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn phối hợp với CLB Doanh nhân C&D tổ chức tại Rex Hotel – 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM.

Chương trình 9th Monthly B2B tháng 9 với chủ đề “Kết nối gia tăng giá trị sản phẩm dịch vụ”

Quang cảnh Chương trình 9th Monthly B2B tháng 9: Kết nối gia tăng giá trị sản phẩm dịch vụ
Quang cảnh Chương trình 9th Monthly B2B tháng 9: Kết nối gia tăng giá trị sản phẩm dịch vụ

Chương trình với sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp trong và ngoài quận, doanh nghiệp các tỉnh bạn, doanh nghiệp thuộc các hiệp hội, hội, câu lạc bộ doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM đến trưng bày, giới thiệu sản phẩm dịch vụ, kết nối cơ hội kinh doanh.

Bên cạnh đó, MiennamPetro cũng đã giới thiệu tại gian hàng: “MiennamPetro là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dầu mỡ nhờn bôi trơn tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đa dạng các chủng loại sản phẩm của nhiều ngành hàng khác nhau như ngành vận tải, hàng hải, xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp,…Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi” – MiennamPetro luôn nỗ lực nghiên cứu phát triển sản xuất ngày càng cao, đồng thời tích cực tham gia các chương trình kết nối giao lưu, xúc tiến thương mại để quảng bá, mang sản phẩm “Made in Viet Nam” đến với các quý khách hàng/quý đối tác trên toàn quốc”.

Nhân viên giới thiệu tại gian hàng MiennamPetro
Nhân viên giới thiệu tại gian hàng MiennamPetro

Sự kiện đã giúp MiennamPetro nhận được 3 giá trị như sau:

+ Mở rộng mối quan hệ và tạo cơ hội kết nối: Chương trình “9th Monthly B2B” là nơi để chúng tôi mở rộng mối quan hệ và tạo cơ hội kết nối với các doanh nghiệp khác trong ngành. Chúng tôi luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác mới để cùng nhau phát triển.

Khách hàng ghé thăm gian hàng MiennamPetro
Khách hàng ghé thăm gian hàng MiennamPetro

+ Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm: MiennamPetro đã tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực dầu nhớt. Chúng tôi muốn chia sẻ những thông tin và kiến thức bổ ích về dầu nhớt này với các doanh nghiệp khác, đồng thời học hỏi từ họ những kinh nghiệm hỗ trợ cho sự phát triển của doanh nghiệp sau này.

Khách hàng ghé thăm gian hàng MiennamPetro
Khách hàng ghé thăm gian hàng MiennamPetro

+ Khám phá cơ hội mới: Tham gia vào Chương trình “9th Monthly B2B” giúp MiennamPetro khám phá các cơ hội mới, tìm kiếm những dự án và hợp tác tiềm năng để phát triển sự có mặt của mình trên thị trường.

Kết lại

Chương trình đã đem lại nhiều giá trị cho MiennamPetro và các doanh nghiệp những trải nghiệm quý báu. Hãy cùng nhau khám phá các cơ hội mới và xây dựng những mối quan hệ đáng giá trong chương trình “9th Monthly B2B tháng 10″ sắp tới.

—————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU NHỚT VÀ HÓA CHẤT MIỀN NAM (MIENNAMPETRO)

Nhà máy: Lô F6, Đường 4, KCN Thịnh Phát, Xã Lương Bình, Bến Lức, Long An.

Văn phòng: 156 Đường Vành Đai Trong, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0938 809 226

Email: info@miennampetro.com.vn

Website: https://miennampetro.com.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/miennampetro