banner

MIENNAMPETRO – Luôn cam kết chất lượng

Được xây dựng từ ý tưởng mong muốn các sản phẩm của Việt Nam có thể cạnh tranh toàn diện về chất lượng với các thương hiệu của nước ngoài, vào năm 2011, nhà máy sản xuất dầu nhớt và hóa chất MiennamPetro chính thức đi vào hoạt động. Với chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, những sản phẩm của MiennamPetro đã góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh với các thương hiệu dầu nhớt ngoại nhập, đồng thời khẳng định vị thế của thương hiệu dầu nhớt Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế.

Nhà máy hiện đại

Nhà máy pha chế dầu nhớt và hóa chất MiennamPetro nằm trên diện tích hơn 10.000 m2 tại Khu Công Nghiệp Thịnh Phát, Bến Lức, Long An. Với công suất thiết kế của nhà máy hơn 25 triệu lít/năm, nguyên liệu nhập khẩu 100% từ JAPAN, EU và USA… MiennamPetro không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn có thể đáp ứng được các đơn đặt hàng từ các nước trong khu vực.

20201214041114163

Hệ thống pha chế, chiết rót hoàn chỉnh, đồng bộ

Với dây chuyền sản xuất đồng bộ theo tiêu chuẩn Châu Âu, hệ thống bồn bể, chiết rót hiện đại, dây chuyền tự động, khép kín với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, nhà máy có khả năng pha chế, đóng rót đa dạng các chủng loại dầu nhờn với năng suất cao đạt hơn 25 triệu lít/năm từ dầu nhờn động cơ đến các loại dầu nhờn công nghiệp khác… đầy đủ các kích cỡ bao bì từ 120ml đến 1000 lít.

20201214041130699

Hệ thống kiểm soát chất lượng hiện đại

Hệ thống quản lý ISO 9001:2015: Quá trình sản xuất được kiểm soát và quản lý chặt chẽ, trình độ nhân viên đồng đều và không ngừng được nâng cao, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn giữ ở mức ổn định. Nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm tra kỹ càng.

Phòng hóa nghiệm của công ty được trang bị những thiết bị hiện đại, khả năng đáp ứng được mọi chỉ tiêu cần thiết. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thực hiện nhiều cuộc nghiên cứu cải tiến sản phẩm và phát triển sản phẩm mới để nâng cao chất lượng sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn với hệ thống kiểm soát chất lượng ISO 17025:2005: Đảm bảo tính chính xác, độ tin cậy của kết quả thử nghiệm (con người, thiết bị, phương pháp đo). Tất cả đều được vận hành bởi những chuyên gia nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn cố gắng để đảm bảo chất lượng đầu vào và thành phẩm xuất ra ra được kiểm tra nghiêm ngặt theo đúng các tiêu chuẩn quốc tế.

Dãy sản phẩm hàng hóa thông dụng và chuyên dùng

Từng ngày từng giờ, nhân viên tại MiennamPetro được giao phó để tiếp tục theo đuổi kết quả tốt nhất. Chúng tôi cung cấp những giá trị cốt lõi lâu dài, những giải pháp hoàn hảo và phấn đấu để trở thành nhà sản xuất dầu nhớt và hóa chất hàng đầu khu vực.

20201214041210711

Hệ thống sản phẩm của chúng tôi đa dạng với hơn 300 sản phẩm các loại bao gồm:

  • Dầu động cơ: xe máy (đặc biệt cho xe tay ga), xe ô tô đời mới, động cơ diesel, động cơ kiểu piston và con trượt…
  • Dầu công nghiệp: dầu thủy lực, dầu máy nén khí, dầu cắt gọt kim loại, dầu truyền nhiệt, dầu bánh răng, dầu hóa dẻo cao su,…
  • Mỡ bôi trơn công nghiệp: Khả năng làm việc từ 120 – 1000 độ C.
  • Những sản phẩm tổng hợp: Những sản phẩm chất lượng đạt cao từ nguồn liệu tổng hợp, đặc biệt là các sản phẩm dầu nhớt riêng biệt cho ngành thực phẩm.

Tầm nhìn và cam kết chất lượng, bảo vệ môi trường

Chúng tôi quan tâm hàng đầu đến vấn đề chất lượng, bảo vệ môi trường và an toàn cho người dân. Do đó, toàn thể nhân viên trong công ty đều tuân theo và cam kết thực hiện chính sách kinh doanh của công ty về Sức khỏe, An toàn, An ninh và Môi trường (HSSE – Health, Safety, Security and Environment). Từ việc áp dụng chính sách kinh doanh tốt, chú trọng đến sức khỏe, sự an toàn và cả an ninh cho nhân viên làm việc, đã đem đến cho công ty chúng tôi sự thành công trên thị trường kinh doanh rộng lớn.

MiennamPetro đang vươn mình sánh ngang với các nhà máy dầu nhớt nổi tiếng thương hiệu Châu Âu ở Việt Nam và phấn đấu đạt tầm quốc tế. Trong tương lai, chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ, nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào trong sản xuất để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thành thấp nhất. Chúng tôi tin rằng, với kỹ thuật công nghệ pha chế tự động tiên tiến, qua nhiều phương pháp kiểm tra chặt chẽ, chất lượng sản phẩm đúng đạt chuẩn cũng như khả năng nhập khẩu các sản phẩm chuyên dùng đặc biệt, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về kỹ thuật và sản phẩm.

Với phương châm “Chất lượng của Sản phẩm và Dịch vụ là sự sinh tồn của Công ty” Chúng tôi tin rằng MiennamPetro là sẽ là đối tác tin cậy của tất cả Quý khách hàng.