Trao tặng phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

MiennamPetro dự lễ khánh thành Cầu Vạn Đức 2 – Xã Lương Bình

Ngày 26/11/2022, MiennamPetro đồng hành cùng UBND xã Lương Bình, huyện Bến Lức, tỉnh Long An tổ chức lễ khánh thành cầu Vạn Đức 2. Đến dự lễ khánh thành có đại diện Đảng ủy – UBND xã cùng các nhà tài trợ và bà con nhân dân trong khu vực.

Lễ khánh thành Cầu Vạn Đức 2
Lễ khánh thành Cầu Vạn Đức 2

Sự cần thiết của Cầu Vạn Đức 2

Ai cũng biết, đặc điểm nổi bật của miền Tây là miền sông nước, vì thế di chuyển đường bộ và vận chuyển hàng hóa sẽ rất khó khăn và mất nhiều thời gian. MiennamPetro cùng các nhà hảo tâm đã thấu hiểu được điều đó, với tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm giúp đỡ cộng đồng quê hương đất nước, đã lan tỏa niềm yêu thương đến nhiều nhà hảo tâm, cùng nhau quyên góp giúp đỡ giao thông nông thôn tốt hơn.

Cầu Vạn Đức 2 thuộc địa phận ấp 5 xã Lương Bình, huyện Bến Lức được thiết kế xây dựng bằng bê tông, cốt thép (dài 26m x rộng 3,3m) với tổng kinh phí xây dựng là 300 triệu đồng. Nhờ sự đóng góp của Hòa thượng Thích Phước Toàn, Hòa thượng Thích Minh Thiện, Ni sư Thích Nữ Minh Thiện, ông Lê Đình Trung, bà Phạm Thị Mỹ Lệ, bà Trương Thị Hoàng Lan và cuối cùng là Công ty CP Dầu nhớt và Hóa chất Miền Nam (MiennamPetro) tài trợ để hoàn thiện được cây cầu cho người dân.

Ý nghĩa của Cầu Vạn Đức 2

Cây cầu được hoàn thiện đã truyền tải được thông điệp quý báu đến nhiều người trên khắp đất nước và đặc biệt là người dân Long An. Đã thể hiện rõ rệt tinh thần đoàn kết tương thân tương trợ, lá lành đùm lá rách của các nhà hảo tâm, giúp nối liền hai bờ giao thông liên lạc, thuận tiện đi lại hơn cho người dân và các em học sinh.

Tại lễ khánh thành cầu, MiennamPetro cùng các nhà tài trợ đã trao tặng 10 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi phần trị giá 500.000 đồng.

Trao tặng phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Trao tặng phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhờ vào sự đóng góp tích cực trong các phong trào đóng góp xây dựng nông thôn mới cho huyện Bến Lức, tỉnh Long An. UBND tỉnh Long An đã ghi nhận và tặng bằng khen cho Ông Nguyễn Minh Tâm – Tổng Giám đốc MiennamPetro đã có thành tích vận động, đóng góp kinh phí xây dựng giao thông nông thôn trên địa bàn huyện Bến Lức, tỉnh Long An năm 2022.

Bằng khen do UBND tỉnh Long An trao tặng
Bằng khen do UBND tỉnh Long An trao tặng

Kết lại

Để việc di chuyển và vận chuyển được thuận tiện hơn, MiennamPetro vẫn luôn tích cực đồng hành cùng xã, huyện, tỉnh Long An để ngày càng hoàn thiện giao thông nông thôn, phấn đấu đạt chuẩn NTM nâng cao.

CÔNG TY CP DẦU NHỚT VÀ HÓA CHẤT MIỀN NAM (MIENNAMPETRO):

Hotline/Zalo/Viber: 0938.809.226

Điện thoại: (028) 2253 1533 – Fax: (028) 3752 6823

Email: info@miennampetro.com.vn

Website: www.miennampetro.com.vn