Ông Nguyễn Minh Tâm, Chủ Tịch Hội đồng Quản trị MiennamPetro cùng các chiến sĩ tại Tư lệnh Vùng 5

MIENNAMPETRO – ĐỒNG HÀNH TRAO NHÀ VÀ QUÀ TIẾP SỨC CHO CÁN BỘ, CHIẾN SĨ TẠI VÙNG 5 HẢI QUÂN

Chiều 26-10, tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, MiennamPetro kết hợp cùng Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Vùng 5 Hải quân tổ chức trao quà và bàn giao “Nhà câu lạc bộ thủy thủ” cho Hải đội 512, Lữ đoàn 127 trước sự chứng kiến của Chuẩn Đô đốc Nguyễn Duy Tỷ, Tư lệnh Vùng 5; đồng chí Nguyễn Thành Thơ, Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TP. Hồ Chí Minh, cùng nhiều quan khách khác.

Ông Nguyễn Minh Tâm, Chủ Tịch Hội đồng Quản trị MiennamPetro cùng các chiến sĩ tại Tư lệnh Vùng 5
Ông Nguyễn Minh Tâm, Chủ Tịch Hội đồng Quản trị MiennamPetro cùng cán bộ, chiến sĩ tại Tư lệnh Vùng 5 Hải quân

Những chiến sĩ đang công tác tại Vùng 5 Hải Quân đang ngày đêm làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trên các vùng biển đảo phía Nam, đương đầu với những nguy hiểm, khó khăn, cống hiến hết công sức, trí tuệ, hồ hôi xương máu và cả thanh xuân của mình để bảo vệ chủ quyền biển, đảm bảo sự ổn định trên thềm lục địa Tây Nam của Tổ quốc. Ở nơi đây đương đầu với nhiều khó khăn nhưng các anh không ngừng đẩy mạnh thực hiện Phong trào thi đua “Ngành Hậu cần Quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy”, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, thường xuyên chăm lo đời sống vật chất, tinh thần; đẩy mạnh tăng gia sản xuất cải thiện, nâng cao đời sống vật chất tinh thần của mình.

Ông Nguyễn Minh Tâm, Chủ Tịch Hội đồng Quản trị MiennamPetro trao quà cho cán bộ chiến sĩ tại Vùng 5 Hải quân
Ông Nguyễn Minh Tâm, Chủ Tịch Hội đồng Quản trị MiennamPetro trao quà cho cán bộ, chiến sĩ tại Vùng 5 Hải quân

Trước những tình thần thép và trái tim ý chí bảo vệ Tổ quốc thiêng liêng – Nhân dịp kỷ niệm 44 năm ngày thành lập Bộ Tư Lệnh Vùng 5 Hải quân, MiennamPetro đã cùng đoàn công tác của Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM đến thăm, động viên và trao nhiều phần quà ý nghĩa, thiết thực cho cán bộ và chiến sĩ Vùng 5 Hải quân. Cùng với đó thực hiện lễ bàn giao Nhà “Câu lạc bộ thủy thủ” – công trình được Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025 thống nhất thực hiện được trao tặng cho cán bộ, chiến sĩ Hải đội tàu chiến đấu 512, Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân nhằm chia sẻ khó khăn cùng các chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại đây, giúp nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của các anh cao hơn.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm
Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Nhà câu lạc bộ thủy thủ có diện tích 176m2, được xây dựng trong khuôn viên của Hải đội 512 gồm 5 gian nhà (mỗi gian dài 4,2m, có khu sinh hoạt, khu bếp nấu, kho, nhà vệ sinh khép kín); trong nhà được trang bị các trang thiết bị, như: bàn ghế uống nước, bàn bida, bàn bóng bàn, bộ dụng cụ tập gym. Xung quanh nhà có hệ thống đường bê tông nội bộ rộng 2m. Tổng kinh phí 1,6 tỉ đồng.

Đại diện Công ty cổ phần Dầu nhớt và Hóa chất Miền Nam (MIENNAMPETRO) chia sẻ niềm vui khi có thể đồng hành san sẻ những khó khăn, chung tay hỗ trợ các chiến sĩ trong việc nâng cao đời sống để có đủ điều kiện công tác thật tốt. MiennamPetro cũng sẽ tiếp nối và lan tỏa nhiều hơn nữa các hoạt động hỗ trợ để góp phần tiếp sức cho những chiến sĩ, những người sẵn sàng hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc thiêng liêng.