LUAN0765

MIENNAMPETRO ĐỒNG HÀNH CÙNG “HAMEE – CÙNG VỮNG BƯỚC”

Vừa qua, tại REX Hotel, TP.HCM, Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện TP.HCM (HAMEE) tổ chức sự kiện họp mặt hội viên năm 2020 với chủ đề “HAMEE CÙNG VỮNG BƯỚC”. Công ty Cổ phần Dầu nhớt và hóa chất miền Nam (tên viết tắt là MienNamPetro) là một trong những đơn vị hân hạnh đồng hành, tài trợ sự kiện này.

LUAN1026

Tham gia sự kiện có Tiến sĩ Trần Du Lịch – thành viên tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng Chính phủ, cùng nhiều khách mời khác. Tại sự kiện diễn ra buổi tọa đàm xoay quanh bức tranh kinh tế Việt Nam và thế giới, chương trình MADE BY VIETNAM và tự động hóa trong sản xuất.

LUAN1018

Đặc biệt, tại sự kiện này, MiennamPetro cùng với 34 doanh nghiệp Hội viên HAMEE tham gia trưng bày gian hàng hình thức B2B, nhằm mục đích quảng bá, giao lưu giữa các doanh nghiệp, làm cầu nối để các doanh nghiệp tham quan, tìm hiểu và học hỏi lẫn nhau. Cũng tại hoạt động này, sản phẩm của MiennamPetro gây ấn tượng mạnh với khách tham quan.

MiennamPetro là doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất tại KCN Thịnh Phát, xã Lương Bình, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. MiennamPetro có rất nhiều dòng sản phẩm phục vụ cho sản xuất công nghiệp, sản xuất nông nghiệp, đánh bắt thủy sản, xây dựng, dùng cho xe ô tô, xe máy… hiện đã có mặt trên hầu hết các tỉnh thành Việt Nam. Ngay từ khi bắt tay vào sản xuất, MiennamPetro định hướng luôn tạo ra sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, nâng cao năng lực để có thể cạnh tranh với các thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng nước ngoài. Qua đó, khẳng định vị thế của thương hiệu dầu nhớt Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế.

LUAN1268

Tổng Giám đốc MiennamPetro – Nguyễn Minh Tâm cho biết, dầu nhớt thương hiệu MiennamPetro ra đời cách đây hơn 10 năm. Cam kết của MiennamPetro là mang tới cho khách hàng, người tiêu dùng đầy đủ các dòng sản phẩm chất lượng, không chỉ giúp bảo vệ tối đa thiết bị máy móc, mà còn giúp tiết kiệm một khoản chi phí lớn hàng năm nhờ đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ chuyên môn cao, thiết bị và dây chuyên sản xuất hiện đại, quy trình quản lý và kiểm tra chất lượng chuẩn mực theo ISO 9001-2015. Không những thế, MiennamPetro còn cam kết tham gia vào trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường theo yêu cầu của luật định Việt Nam. Hiện nay, công ty đang có kế hoạch mở rộng nhà xưởng sản xuất, phát triển bền vững theo hướng tự động hóa sản xuất để có thể sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

LUAN1262

MiennamPetro rất vinh sự khi có cơ hội là một trong những hội viên của HAMEE, có cơ hội được giao lưu, giới thiệu sản phẩm, chia sẻ và tìm kiếm những cơ hội cùng các doanh nghiệp bạn để cùng nhau phát triển. Tương lai MiennamPetro sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ HAMEE – CÙNG VỮNG BƯỚC phát triển lớn mạnh hơn nữa.