bb

MIENNAMPETRO ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI BÓNG ĐÁ CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI TỈNH LONG AN LẦN V, NĂM 2020

Ngày 24/10/2020 vừa qua, Giải bóng đá Đoàn – Hội tỉnh Long An vừa được tổ chức vô cùng thành công tại Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An với sự góp mặt của nhiều cán bộ Đoàn và các doanh nghiệp trực thuộc chi hội.

aa

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Long An lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Long An đã tổ chức giải bóng đá Cán bộ Đoàn – Hội tỉnh Long An. Với mục tiêu nhằm đẩy mạnh phong trào tập thể dục thể thao, cũng như tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệp trong công tác cho cán bộ Đoàn – Hội.

Các đội tham gia bao gồm: Cụm thi đua số 1,2, 3 thuộc Tỉnh đoàn, Khối cơ quan Tỉnh đoàn, Chi Hội doanh nhân trẻ huyện Bến Lức và Công ty CP quản lý vận hành Nguyễn An.\

vv

Công ty CP dầu nhớt và hóa chất Miền Nam ( Miennampetro) là thành viên của Chi Hội doanh nhân trẻ huyện Bến Lức. Miennampetro luôn quan tâm và chú trọng đến các hoạt động xã hội, thể thao, từ thiện… bên cạnh công việc kinh doanh. Chính vì thế tại GIải bóng đá Đoàn – Hội,  ngoài việc tham gia với tư cách là thí sinh trong đội bóng thuộc Chi Hội doanh nhân trẻ huyện Bến Lức, Miennampetro cũng rất hân hạnh là 1 trong những nhà tài trợ chính của chương trình.

Với chủ trương “chơi hết mình, không cay cú hơn thua”, Giải đấu đã diễn ra vô cùng thành công và thuận lợi. Các đội đều chơi hết mình với tinh thần Flair Play cao nhất.

Về kết quả cuộc thi, Cụm thi đua số 1 đã giành cúp Vô địch bóng đá nữ, còn cúp Vô địch bóng đá nam đã thuộc về Công ty CP quản lý vận hành Nguyễn An, Hội doanh nhân trẻ huyện Bến Lức xuất sắc về nhì và giải ba thuộc về đội bóng Cán bộ Đoàn.

bb

 

Rât hy vọng tinh thần thể thao lành mạnh và chơi hết sức mình sẽ được lan toả hơn nữa. Không chỉ năm nay mà còn tương lai sau này, Miennampetro hứa sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp thúc đẩy sự phát triển của các sự kiện thể thao nói chung và giải bóng đá nói riêng tại Huyện Bến Lức, để đem đến sân chơi tích cực nhất cho cộng đồng.