Miền Nam Petro

MiennamPetro – Chương trình hội nghị xúc tiến Thương mại B2B năm 2021

Sáng ngày 11/01/2021, Công Ty CP Dầu Nhớt và Hóa Chất Miền Nam – MiennamPetro tham gia chương trình xúc tiến thương mại B2B cùng Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân và Câu lạc bộ Nữ Doanh nhân Bình Tân. Đến dự có ông Lê Hữu Nghĩa – PCT Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM, bà Cao Thị Ngọc Dung – Chủ tịch Hội nữ doanh nhân TPHCM

Miền Nam Petro

MiennamPetro đã tài trợ vàng chương trình này

Sự kiện này đã thu hút sự tham gia của trên 100 gian hàng thuộc các doanh nghiệp trong Hội Doanh nghiệp Bình Tân. Chương trình được tổ chức gồm 2 phiên: Phiên 1: Xúc tiến thương mại B2B; Phiên 2: Doanh nghiệp giao lưu – Gala dinner.

Tại ngày hội, MiennamPetro đã giới thiệu đến quý khách hàng các dòng sản phẩm dầu nhớt cao cấp chuyên dụng cho xe máy, ô tô và các ngành công nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dầu nhớt, MiennamPetro đã và đang cung cấp những sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam chất lượng cao, sẵn sàng cạnh tranh với các sản phẩm nhập khẩu. Gian hàng đã thu hút được rất nhiều khách hàng đến tham quan.

dầu nhớt miền nam petro

Sản phẩm ngành dân dụng của MiennamPetro trưng bày tại chương trình

Với ý nghĩa tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trong và ngoài hội giao lưu, xúc tiến thương mại B2B, bán hàng Tết dịp cuối năm. Ngày hội cũng là dịp để doanh nghiệp chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, thiết lập mối liên kết, hợp tác giữa các doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM. MiennamPetro hy vọng được giao lưu, giới thiệu sản phẩm, chia sẻ và tìm kiếm những cơ hội cùng các doanh nghiệp.