Bảo trợ trẻ mồ côi cha mẹ do COVID-19 cho đến 18 tuổi

Miennampetro – Bảo trợ trẻ mồ côi cha mẹ do COVID-19 cho đến 18 tuổi

Làn sóng đại dịch COVID-19 lần thứ tư diễn ra trên địa bàn TP đã khiến nhiều  trẻ em trên địa bàn phải mồ côi cha mẹ, không nơi nương tựa. Trước tình cảnh đau thương này, với trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với cộng đồng, Công Ty CP Dầu Nhớt Và Hóa Chất Miền Nam (Miennampetro) đã chủ động làm việc với các ban, ngành liên quan nhằm nhanh chóng thực hiện chương trình bảo trợ cho các em.

Theo đó, Công ty CP Dầu nhớt và Hóa chất Miền Nam (Miennampetro) cùng Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân phối hợp tổ chức trao học bổng bảo trợ cho 31 trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch bệnh Covid-19, các em sẽ được hỗ trợ kinh phí học tập đến năm 18 tuổi. Trong đó, Miennampetro bảo trợ cho 02 em học sinh hiện đang sinh sống trên địa bàn quận Bình Tân là em Nguyễn Hoàng Kym và em Tất Vĩnh Sang nhằm tạo động lực tiếp sức các em đến trường, cùng nhau vượt qua dịch bệnh.

trăo

Ông Nguyễn Minh Tâm – Tổng giám đốc công ty Miennampetro trao biểu trưng bảo trợ cho các em bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID -19.

Tại buổi lễ trao bảo trợ, Ông Nguyễn Minh Tâm – Tổng Giám đốc Công Ty CP Dầu Nhớt Và Hóa Chất Miền Nam (Miennampetro) bày tỏ: Để các em và gia đình vững tin trong tương lai, không phải lo lắng về chi phí học tập, Miennampetro sẽ thực hiện chương trình dài hạn đến năm các em đủ 18 tuổi. Miennampetro tin rằng thêm một cánh tay giúp sức rồi sẽ có nhiều hơn nữa những cánh tay tiếp sức cho các em. Chương trình bảo trợ dài hạn này chính là nguồn động lực để các em cảm thấy luôn được quan tâm, che chở không bị bỏ lại phía sau”.

xếp hàng

Ban tổ chức chương trình tặng hoa cảm ơn các nhà hảo tâm, nhà tài trợ

Với sự tận tâm tận tình hỗ trợ của Hội doanh nghiệp và Ban tổ chức chương trình. Các em xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc và hứa sẽ cố gắng sống nghị lực vượt qua khó khăn, phấn đấu chăm ngoan, nỗ lực học tập thật tốt, gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới.