LỄ TRI ÂN CÁC NHÀ TÀI TRỢ VÌ SỰ PHÁT TRIỂN VÀ AN SINH XÃ HỘI TỈNH LONG AN

Vào sáng ngày 17/1/2023, Công ty Cổ phần Dầu nhớt và Hóa chất Miền Nam (MiennamPetro) đã tham dự Lễ tri ân các nhà tài trợ vì sự phát triển và an sinh xã hội tỉnh Long An năm 2023.

Lễ tri ân các nhà Tài trợ vì sự phát triển và an sinh xã hội tỉnh Long An năm 2023
Lễ tri ân các nhà Tài trợ vì sự phát triển và an sinh xã hội tỉnh Long An năm 2023

Buổi lễ đã có sự tham gia của các vị khách quan trọng như Nguyên Chủ tịch nước – Trương Tấn Sang, Nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ – Trương Hòa Bình, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh – Nguyễn Văn Được, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Văn Út, Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh – Trương Văn Nọ, cùng với các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Phạm Tấn Hòa, Huỳnh Văn Sơn và 51 đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp, mạnh thường quân đã đồng hành cùng Long An trong triển khai thực hiện các chương trình an sinh trên địa bàn tỉnh.

Trong dịp này, MiennamPetro cũng vinh dự nhận hoa và lời cảm ơn sâu sắc từ lãnh đạo tỉnh. Đây được coi là một động lực rất lớn đối với sự cống hiến và phát triển của MiennamPetro trong tương lai. Đồng thời, sự vinh danh này cũng thể hiện sự gắn kết các hoạt động phát triển kinh doanh của công ty với các hoạt động an sinh xã hội của tỉnh Long An và cả nước.

Ông Nguyễn Minh Tâm - TGĐ MiennamPetro nhận hoa và lời cảm ơn từ lãnh đạo tỉnh
Ông Nguyễn Minh Tâm – TGĐ MiennamPetro nhận hoa và lời cảm ơn từ lãnh đạo tỉnh

MiennamPetro cam kết tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động kinh doanh và các hoạt động giúp ích cho cộng đồng, người dân. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành từ các đối tác, khách hàng, nhà tài trợ và cộng đồng trong hành trình phát triển bền vững của mình.

Nếu bạn quan tâm đến thông tin chi tiết về Lễ tri ân này hoặc muốn biết thêm về MiennamPetro và các hoạt động của công ty, vui lòng truy cập website chính thức của chúng tôi: MiennamPetro

>>> Các hoạt động khác của Công ty: MiennamPetro – Caravan Xúc tiến Thương mại – Đầu tư – Du lịch tại Măng Đen

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin và chia sẻ những thành tựu, hoạt động của chúng tôi trong việc hỗ trợ sự phát triển và an sinh xã hội cho tỉnh Long An và cả nước.

Hãy đồng hành cùng MiennamPetro để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho cộng đồng và xã hội!