Lễ trao nhà Đại đoàn kết: “Tết ấm no mọi nhà”

Lễ trao nhà Đại đoàn kết: “Tết ấm no mọi nhà”

Tết đã cận kề, với mong muốn “Tết ấm no mọi nhà” – MiennamPetro cùng Hội doanh nghiệp huyện Bến Lức, Chi hội Doanh nhân trẻ Bến Lức tích cực góp phần vào việc mang đến những căn nhà ấm áp cho người dân tại huyện Bến Lức để mỗi người đều được hưởng một cái Tết trọn vẹn nhất.

Lễ trao nhà Đại đoàn kết

Lễ trao nhà Đại đoàn kết: “Tết ấm no mọi nhà”
Lễ trao nhà Đại đoàn kết: “Tết ấm no mọi nhà”

Sáng ngày 3/11/2023, MiennamPetro đã có mặt tại xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức, tỉnh Long An để tham dự buổi lễ bàn giao nhà cho bà Đỗ Thị Ngọc Thúy hiện đang cư trú tại Ấp 5 của xã với diện tích 32m2 (dài 8m, ngang 4m) trị giá 80 triệu đồng.

Bàn giao nhà Đại đoàn kết
Bàn giao nhà Đại đoàn kết

Huyện Bến Lức nằm ở vị trí trung tâm của tỉnh Long An và được biết đến với sự đa dạng trong nền kinh tế, từ nông nghiệp đến công nghiệp. Tuy nhiên, nhiều gia đình tại đây vẫn phải đối mặt với những khó khăn về nhà ở, đặc biệt là trong bối cảnh kinh tế đang suy giảm như hiện tại.

Trong tinh thần đoàn kết và sẻ chia, MiennamPetro – Nhà máy sản xuất dầu nhớt tại KCN Thịnh Phát, huyện Bến Lức, tỉnh Long An đã luôn tận dụng tài nguyên và sự phát triển của công ty để tài trợ, đóng góp vào các hoạt động cộng đồng xung quanh khu vực Công ty đặt nhà máy, góp phần phát triển KTXH quê nhà.

Đại diện MiennamPetro trao tặng bếp gas Sunhouse cho bà Thúy
Đại diện MiennamPetro trao tặng bếp gas Sunhouse cho bà Thúy

Bà Thúy chia sẻ: “Dịp Tết này, gia đình có một ngôi nhà đàng hoàng, che mưa che nắng, gia đình quá đỗi hạnh phúc. Cảm ơn các mạnh thường quân đã hỗ trợ để gia đình có cuộc sống tốt hơn.”

Kết lại

MiennamPetro tin rằng, Bến Lức không chỉ là nơi ấm áp để ở mà còn là biểu tượng của sự đoàn kết và hy vọng, giúp các gia đình có cuộc sống tốt hơn, tin tưởng vào một tương lai tươi sáng hơn. Hi vọng rằng căn nhà và những món quà từ các mạnh thường quân sẽ là nguồn động lực to lớn để gia đình bà Thúy phấn đấu có cuộc sống tốt hơn nữa trong tương lai. 

—————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU NHỚT VÀ HÓA CHẤT MIỀN NAM (MIENNAMPETRO)

Nhà máy: Lô F6, Đường 4, KCN Thịnh Phát, Xã Lương Bình, Bến Lức, Long An.

Văn phòng: 156 Đường Vành Đai Trong, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0938 809 226

Email: info@miennampetro.com.vn

Website: https://miennampetro.com.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/miennampetro