tiêu biểu

Dầu nhớt và Hóa chất Miennampetro – Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu TPHCM năm 2021

Ngày 20/12/2021, với chủ đề “Đổi mới – Sáng tạo – Nâng tầm thương hiệu Việt” Hiệp hội Doanh Nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh (HUBA) tổ chức Lễ tôn vinh 123 sản phẩm, dịch vụ của 96 doanh nghiệp đạt danh hiệu “Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2021”.

Tại buổi lễ tôn vinh, Công Ty CP Dầu Nhớt Và Hóa Chất Miền Nam (Miennampetro) đã được vinh danh Sản Phẩm Dịch Vụ Tiêu Biểu Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2021.

chứng nhận

Ông Phạm Ngọc Hòa – Phó Chủ tịch HUBA cho biết: Cuộc bình chọn “Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh” do Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức 2 năm 1 lần, được triển khai rộng rãi đến doanh nghiệp hội viên và cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố.

Đây là hoạt động nhằm phát hiện, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ nổi bật có tiềm năng; khuyến khích thúc đẩy việc xây dựng phát triển thương hiệu thành phố; đồng thời tôn vinh, khích lệ các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu, tạo động lực phát triển sản xuất kinh doanh bền vững.

traow

Ông Nguyễn Minh Tâm – Tổng Giám Đốc Công Ty CP Dầu nhớt và Hóa chất Miennampetro nhận danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh năm 2021″

Sau các lần thẩm định, đối chứng, khảo sát thị trường, xét chọn của hội đồng sơ khảo, hội đồng chung khảo gồm thành viên Hiệp hội, các chuyên gia chất lượng, an toàn vệ sinh, các Sở, ngành chức năng đã chọn ra được 123 sản phẩm, dịch vụ, của 96 doanh nghiệp đạt danh hiệu “Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2021”, gồm: 86 sản phẩm, 29 dịch vụ và 8 bất động sản thuộc nhóm ngành hàng chủ lực của thành phố.

sáng tạo

Miennampetro một trong các doanh nghiệp đạt Chứng nhận sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh năm 2021

Phát biểu chúc mừng các cá nhân doanh nghiệp, Ông Võ Văn Hoan – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá cao sự đóng góp của Dầu nhớt – Hóa chất Miennampetro.  Đặc biệt năm 2021 tình hình dịch bệnh gây khó khăn đến hoạt động sản xuất kinh doanh nhưng doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua khó khăn bằng các biện pháp phòng chống dịch hiệu quả, thực hiện sản xuất 3 tại chỗ, hỗ trợ tốt cho người lao động, chính quyền địa phương và cộng đồng. Ngoài ra, Miennampetro còn đồng hành tiếp sức cùng Thành phố trong công tác phòng chống dịch bệnh, tạo sự lan tỏa tích cực về tinh thần lạc quan, sáng tạo, chuyển mình trong đại dịch.

2e3

TGĐ. Ổng Nguyễn Minh Tâm đại diện Miennampetro nhận chứng nhận “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP HCM năm 2021

Chia sẻ niềm vui khi được nhận giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh năm 2021”, Ông Nguyễn Minh Tâm – Tổng Giám Đốc Công ty CP Dầu Nhớt Và Hóa Chất Miền Nam (Miennampetro) khẳng định tất cả các sản phẩm của Miennampetro đều dựa trên các tiêu chí: AN TOÀN, HIỆU SUẤT, CHẤT LƯỢNG và MÔI TRƯỜNG. Từ đó, Miennampetro tin tưởng sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu đa dạng về sản phẩm dầu mỡ nhờn – hóa chất của người tiêu dùng cũng như các ngành công nghiệp.

dq2

Ông Võ Văn Hoan – PCT UBND TPHCM và Ông Nguyễn Hữu Hiệp – Trưởng ban dân vận TpHCM trao Huy hiệu và chứng nhận

Danh hiệu “Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu TP.HCM năm 2021” như một ghi nhận về sự cố gắng, nỗ lực của Miennampetro trong giai đoạn khó khăn, thử thách khi đáp ứng được các tiêu chí khắt khe do Hội đồng chấm giải đề ra. Trong bối cảnh nền kinh tế hậu Covid-19, nhiều doanh nghiệp Việt Nam vẫn còn gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng Miennampetro vẫn đứng vững và có những đổi mới, sáng tạo trong sản phẩm cũng như hoạt động kinh doanh.

Công ty Miennampetro đã và đang thực hiện quy trình liên kết khép kín trong sản xuất, và vẫn không ngừng cải tiến quy trình này để nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn để mang đến cho khách hàng những sản phẩm dầu nhớt bôi trơn chất lượng và đáp ứng nhu cầu dầu mỡ vận hành các máy móc, thiết bị sản xuất tăng cao đặc biệt tại khu vực các tỉnh thành có khu công nghiệp, cụm công nghiệp, góp phần thúc đẩy phát triển nền kinh tế Việt Nam.