MIENNAMPETRO THƯƠNG HIỆU SỐ 1 DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG CAO

Miennampetro Thương Hiệu Số 1 Dầu Nhớt Chính Hãng Chất Lượng Cao

Dầu nhớt chính hãng chất lượng cao thương hiệu MIENNAMPETRO ra đời cách đây hơn 10 năm, hiện đã có mặt trên hầu hết các tỉnh thành Việt Nam. Cam kết của MIENNAMPETRO là mang tới cho khách hàng và người tiêu dùng đầy đủ các dòng sản phẩm chất lượng, không chỉ giúp bảo vệ tối đa thiết bị máy móc, mà còn giúp tiết kiệm một khoản chi phí lớn hàng năm nhờ đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ chuyên môn cao, thiết bị và dây chuyên sản xuất hiện đại, quy trình quản lý và kiểm tra chất lượng chuẩn mực theo ISO 9001-2015. Không những thế, MIENNAMPETRO còn cam kết tham gia vào trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường theo yêu cầu của luật định Việt nam.

1. Thế nào là dầu nhớt chất lượng?

Dầu nhớt chất lượng là ở đó dầu nhớt được điều chế từ thành phần hỗn hợp bao gồm dầu gốc tinh luyện từ dầu thô với công nghệ tiên tiến kết hợp với hệ phụ gia tiên tiến dựa trên bí quyết công thức và công nghệ cho ra sản phẩm có ứng dụng khác nhau nhằm đáp ứng cho yêu cầu của từng thiết bị được yêu cầu bởi nhà chế tạo thiết bị gốc (hay còn gọi là OEM).

2. Những dòng sản phẩm dầu nhớt chủ lực của MIENNAMPETRO?

MIENNAMPETRO tự hào là một trong những nhà máy sản xuất dầu nhớt chính hãng chất lượng cao, hiện đại tại Việt nam về năng lực sản xuất, cũng như chất lượng chuẩn mực.

Chúng tôi nghiên cứu và sản xuất một dãy sản phẩm đầy đủ đáp ứng cho hầu hết tất cả các ngành công nghiệp, sau đây là các dòng sản phẩm ứng dụng cho các ngành công nghiệp chủ lực:

 • Dầu nhớt Ô tô:

FISO FS – DẦU ĐỘNG CƠ Ô TÔ TỔNG HỢP SIÊU HẠNG

18

Đặc tính kỹ thuật:
Dầu đáp ứng được các yêu cầu: SAE 0W-40, API SN/CF, ACEA A5/B5, ILSAC GF-5.

 • Dầu nhớt xe máy:

MARS EUROPA – DẦU ĐỘNG CƠ CAO CẤP CHO XE MÁY 4T
18.1

Đặc tính kỹ thuật:
Dầu đáp ứng được các yêu cầu: SAE 10W/40; API SN; JASO MA2.

 • Dầu nhớt công nghiệp:

  CHERUB CS – DẦU HÓA DẺO CAO SU

 • Dầu thủy lực

  MERCURY HVI – DẦU THUỶ LỰC CHỈ SỐ ĐỘ NHỚT CAO SIÊU CẤP

 • Dầu hộp số bánh răng công nghiệp

  CHAIN OIL EP – DẦU BÁNH RĂNG CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG CAO

 • Mỡ bôi trơn

  SINOGREASE EP3 – MỠ BÒ CHỊU CỰC ÁP CAO CẤP GỐC LITHIUM

 • Dầu truyền nhiệt

 • Dầu gia công cắt gọt

 • Dầu thủy lực chống cháy

MERCURY HVI – DẦU THUỶ LỰC CHỈ SỐ ĐỘ NHỚT CAO SIÊU CẤP

MNP-mercury-hvi150.1

Đặc tính kỹ thuật:
ISO VG 22 -150; ISO 6743-4: HV; DIN 51524: HVLP; HLP Parker Denison HF-0, HF-1, HF-2; Eat M-2950-S, I-286-S3; MAG P68, P68, P70; DIN 51525 -2, DIN 51524-3; ISO 11158; ASTM D6158; SAE MS 1004; ANSI/AGMA 9005 –E02-RO; GM LS-2; AIST 126, 127; SEB 181222.

 • Dầu nhớt cho ngành vận tải thương mại:

DELOS GDX4 TURBO – DẦU ĐỘNG CƠ DIESEL CÓ TURBO TĂNG ÁP

mnp-delos-gdx4.chính .1jpg

Đặc tính kỹ thuật:  

Dầu đáp ứng được các yêu cầu: SAE 15W-40, 20W-50; Plus 25W-50; API CF-4; ACEA E2 -96; MB –Approval 228.1; MAN 271/270; Volvo VDS.

 • Dầu nhớt cho tàu đánh cá xa bờ:

  DELOS HDX – DẦU NHỜN ĐỘNG CƠ XĂNG VÀ DIESEL ĐA CẤP

3. Lý do tại sao bạn nên lựa chọn dầu nhớt chính hãng chất lượng cao thương hiệu MiennamPetro?

Như đã đề cập ngay trong phần giới thiệu, MiennamPetro tự hào là nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm dầu nhớt chính hãng chất lượng cao và chất lượng nhất quán thương hiệu Việt Nam hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi không dừng lại ở đó, mục tiêu và tầm nhìn dài hạn của chúng tôi đặt ra cho 5 tới 10 năm tới là tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào trang thiết bị sản xuất, trang thiết bị phòng thí nghiệm, cũng như đội ngũ R&D với trình độ chuyên môn cao, nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng kịp thời yêu cầu ngày càng khắt khe hơn của các nhà chế tạo máy móc thiết bị gốc, cũng như xu hướng sử dụng sản phẩm chất lượng ngày càng cao của khách hàng và người tiêu dùng. Sau đây là một số lý do mà tại sao bạn nên chọn sản phẩm dầu nhớt thương hiệu MIENNAMPETRO:

 • MiennamPetro sản xuất dầu nhớt chính hãng chất lượng cao từ thành phần dầu gốc tinh chế chất lượng cao thuộc nhóm II và nhóm III từ các nhà cung cấp dầu gốc tên tuổi trên thế giới như Shell, ExxonMobil, GS Caltex,…kết hợp với hệ phụ gia tiên tiến nhất hiện nay được cung cấp bởi các nhà cung cấp phụ gia nổi tiếng như Afton, Chevron, Lubrizol,…
 • Chất lượng sản phẩm được làm ra theo tiêu chuẩn quốc tế API và SAE của Hoa Kỳ, cũng như tiêu chuẩn ACEA về hạn chế khí thải của Châu Âu.
 • MiennamPetro sản xuất sản phẩm tuân thủ nghiêm ngặt quy trình Quản Lý/Kiểm Soát Chất Lượng ISO 9001-2015
 • MiennamPetro đầu tư một phòng thí nghiệm với trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ QC, R&D có trình độ chuyên môn cao, cũng như đội ngũ công nhân sản xuất lành nghề, nhằm đảm bảo tiêu chí “ Chất Lượng, và Chất Lượng Ổn Định” của chúng tôi đề ra.
 • Nhà máy pha chế dầu nhớt và hóa chất MiennamPetro nằm trên diện tích hơn 10.000 m2 tại Khu Công Nghiệp Thịnh Phát, Bến Lức, Long An, với công suất 30.000 tấn/năm, sản xuất và cung cấp đầy đủ các chủng loại sản phẩm, ứng dụng cho hầu hết tất cả các ngành công nghiệp như sản xuất công nghiệp, vận tại thương mại, ô tô, xe máy, gia công cắt gọt, tàu đánh cá xa bờ, hàng hải, khai thác mỏ, …

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm dầu nhớt chính hãng chất lượng cao, hợp tác phân phối sản phẩm hay cần được tư vấn thông tin cũng như bảng báo giá sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: Tel/Viber/Zalo : 0933 900 666
Điện thoại: (028) 2253 1533 – Fax: (028) 3752 6823
Mail: info@miennampetro.com.vn
Website: www.miennampetro.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/miennampetro
Văn phòng đại diện: 156 Vành Đai Trong, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam
Nhà máy: Lô F6, đường số 4, KCN Thịnh Phát, Ấp 3, Lương Bình, Bến Lức, Long An, Việt Nam.