H3

Bí thư Tỉnh uỷ Long An thăm, chúc tết nhà máy MiennamPetro

Trong không khí vui tươi, phấn khởi mừng Xuân Tân Sửu 2021, Bí Thư Tỉnh ủy Long An – Ông Nguyễn Văn Được đã đến khu công nghiệp Thịnh Phát huyện Bến Lức thăm, chúc tết nhà máy MiennamPetro. Cùng đi có Chủ tịch UBND huyện Bến Lức – Ông Trần Văn Tươi và các đồng chí lãnh đạo sở.

H3

Bí thư Tỉnh uỷ Long An – Ông Nguyễn Văn Được (thứ 6, từ phải qua) chúc tết lãnh đạo nhà máy MiennamPetro

Sau khi nghe doanh nghiệp báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Được ghi nhận và chúc mừng kết quả đạt được của MiennamPetro trong thời gian qua. Không chỉ tích cực trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, MiennamPetro còn tích cực tham gia vào các chương trình an sinh xã hội, giảm nghèo, đoàn kết cùng chính quyền phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian qua để cùng vui xuân đón Tết an toàn, đầm ấm. Bằng trách nhiệm xã hội của mình, MiennamPetro đã ủng hộ nhiều suất quà trao tặng cho hộ gia đình chính sách, xây dựng nhà đại đoàn kết.

Nhân dịp đón xuân mới 2021, Bí thư Tỉnh ủy Long An gửi lời chúc tốt đẹp tới toàn thể lãnh đạo, công nhân lao động của MiennamPetro. Đồng chí mong muốn doanh nghiệp tiếp tục phát huy kết quả đạt được, phấn đấu đạt kết quả sản xuất cao hơn năm trước. Cùng với đó chú trọng quan tâm chăm lo đời sống của công nhân lao động.

H4

Ông Nguyễn Minh Tâm – Tổng giám đốc MiennamPetro cảm ơn Bí thư Tỉnh ủy Long An

Ông Nguyễn Minh Tâm – Tổng giám đốc MiennamPetro trân trọng cảm ơn Bí thư Tỉnh ủy Long An đã đến thăm và chúc Tết doanh nghiệp. Đồng thời, đáp lại sự kì vọng từ lãnh đạo tỉnh, ông cũng bày tỏ cam kết cùng với tập thể lãnh đạo, công nhân viên nhà máy MiennamPetro tiếp tục phấn đấu phát huy những thế mạnh đã có, chú trọng hoàn thành tốt các mục tiêu sản xuất kinh doanh và mục tiêu xã hội dù tình hình nền kinh tế được dự đoán sẽ còn nhiều khó khăn trong năm 2021 này.

Ban sự kiện MiennamPetro